KHÓA HỌC CAMBRIDGE FOUNDATION

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC

Mục tiêu của khóa học

Khóa học Cambridge Foundation nằm trong chương trình hè Md Summer Programs của MdCenter. Khóa học ngắn hạn với mục tiêu hệ thống và xây dựng lại chi tiết toàn bộ kiến thức của chương trình Cambridge lớp 5Cambridge lớp 8 cho học sinh. Ba môn học quan trọng nhất được triển khai bao gồm: Mathematics (Toán), English as a Second Language (ESL) và Science (Khoa học).

Đối tượng học sinh phù hợp

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các học sinh với chuyển vào hệ Cambridge, cần được bổ sung gấp kiến thức nền để chuẩn bị cho năm học mới. Chương trình cung cấp khóa học chuyên biệt cho hai trình độ:

  • Học sinh lớp 5 lên lớp 6 (Hệ Cambridge Lower Secondary)
  • Học sinh lớp 8 lên lớp 9 (Hệ Cambridge IGCSE)

Các thông tin quan trọng của khóa học

  • Thời lượng: 30 giờ học – 20 buổi / môn
  • Tần suất: 2 buổi / môn học / tuần
  • Lộ trình khóa học: 10 tuần
  • Địa điểm triển khai: Tại 03 cơ sở của trung tâm ở Hà Nội (Mạc Thái Tổ – Cầu Giấy, Times City – Hoàng Mai và Vinhomes Symphony – Long Biên)
  • Sĩ số lớp tối đa: 10 học sinh
  • Học phí: 6,000,000/môn học
  • Ngôn ngữ giảng dạy trong chương trình: Song ngữ Anh – Việt

NỘI DUNG VÀ THỜI GIAN BIỂU CỦA KHÓA HỌC

Đối với học sinh lớp 5 lên lớp 6: Chương trình sẽ rà soát lại tất cả kiến thức và bài tập trong các chương bài của giáo án Cambridge Stage 6 của ba môn học: Mathematics, English và Science. Năng lực học sinh sẽ được nâng cao và kiểm chứng thông qua các bộ đề thi Cambridge Primary Checkpoint để đảm bảo kiến thức chắc chắn và sẵn sàng bước vào cấp học mới trong năm học 2023-2024.

Lịch học của khóa Foundation tại các cơ sở của MdCenter trong hè 2023

Đối với học sinh lớp 8 lên lớp 9 (IGCSE): Chương trình sẽ rà soát lại tất cả kiến thức và bài tập trong các chương bài của giáo án Cambridge Stage 9 của ba môn học: Mathematics, English và Science. Năng lực học sinh sẽ được nâng cao và kiểm chứng thông qua các bộ đề thi Cambridge Secondary Checkpoint để đảm bảo kiến thức chắc chắn và sẵn sàng bước vào cấp học mới trong năm học 2023-2024.

Lịch học của khóa Foundation tại các cơ sở của MdCenter trong hè 2023

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng ký khóa học theo đường link: bit.ly/MdAdmission2324 – Chọn option: “Khóa học hè 2023”. Sau khi nhận được đăng ký, trung tâm sẽ tiến hành các bước khảo sát, tư vấn và nhập học tiếp theo. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết, gia đình có thể liên hệ số hotline tư vấn 0986665917 – 0971566617.

MdCenter xin trân trọng cám ơn!