CHÚC MỪNG CÁC ĐIỂM SỐ XUẤT SẮC CỦA HỌC TRÒ MD TRONG CÁC KỲ THI CAMBRIDGE 2023!

MdCenter xin chúc mừng các học sinh của trung tâm đã xuất sắc đạt được các điểm số thật tuyệt vời trong kỳ thi Cambridge Checkpoint, IGCSE và A-Level được tổ chức vào tháng 04-06/2023.

Trong kỳ thi này, học sinh của Md đã đạt được tới 122 điểm số Outstanding, A và A* trong các bộ môn khác nhau. 42 đầu điểm Outstandings ở các bài thi Cambridge Checkpoint Primary và Secondary; 34 điểm A* và 46 điểm A trong các kỳ thi IGCSE và A-Level. Đây là thành tích vô cùng tuyệt vời đánh dấu một cột mốc ấn tượng nhất của học sinh MdCenter sau 9 năm phát triển chương trình Cambridge.

Ngoài con số điểm A và A* ấn tượng, một điều rất đáng khích lệ nữa là số lượng học sinh đạt điểm số vượt dự đoán của Md rất nhiều. Gần 70 học sinh mặc dù chưa đạt được điểm A nhưng đã thể hiện những nỗ lực không nhỏ trong quá trình ôn tập. Rất nhiều học sinh đã có tiến bộ rõ rệt và có điểm số thực sự ngoài mong đợi!

Sự thành công trong điểm số của các học sinh trong các kỳ thi đã một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo của Md trong các chương trình quốc tế nói chung và chương trình Cambridge nói riêng. Đóng góp công sức lớn nhất trong thành công này là hai sản phẩm đào tạo được phát triển thành thương hiệu của trung tâm:

  • #MdCambridgePrograms: Các khóa học Cambridge từ lớp 4-12
  • #MdPrivateTuition: Chương trình gia sư quốc tế (Cambridge, IB và Common Core)

MdCenter xin được một lần nữa chúc mừng các học sinh, gia đình và trân trọng cám ơn các thầy cô giáo của trung tâm đã hết mình hỗ trợ trong năm học 2022-2023.