Giới thiệu về MdCenter

1, Giới thiệu tổng quan

MD Center là trung tâm uy tín chuyên đào tạo các chương trình quốc tế chuẩn hệ Cambridge và các chương trình luyện thi Học bổng & Chứng chỉ quốc tế. Với hơn 8 năm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển giáo dục, Md center tự hào là một trong những trung tâm bậc nhất hà thành về đào tạo chương trình quốc tế được công nhận bởi Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam.

Tên tiếng Việt: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo Dục Minh Duy

Tên tiếng Anh:  Mathematics, English & Science Minh Duy Center

Tên viết tắt: Md Center

Trụ sở chính: Số 34 – LK11, Khu đô thị Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 1: D3, ngõ 18 Mạc Thái Tổ, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 2: CT1. A10 – Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 3: T6 – Times City, Minh Khai, Hà Nội

Điện thoại: 0986665719/ 0971566617   Hotline: 0865706617  

Website: md.edu.com

Email: Grouptuition.Md Center.com

Privatetuition.Md Center.com

Logo của MinhduyCenter

2, Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh: Vì một tương lai tốt đẹp hơn, Md Center đào tạo học sinh một cách bài bản, chỉn chu, tận tâm nhất, luôn là một ngôi nhà thứ hai của mỗi học sinh ở nơi đây. Md Center không chỉ là nơi để học, mà là nơi học sinh có thể thoái mái chia sẻ những quan điểm về cuộc sống, các con có những trải nghiệm thực tế. Md Center luôn cam kết về chất lượng dạy và học để tạo cho các con một môi trường học tốt nhất, tiếp cận với một nền giáo dục mới, hiệu quả, văn minh nhất.

Tầm nhìn: Là một trong những ngoại ngữ chính thức ở một quốc gia đang phát triển như Việt Nam, tiếng Anh là môn học bắt buộc ở hầu hết các trường công lập và tư thục. Có lẽ quan trọng hơn, để đáp ứng nhu cầu học chương trình Tiếng Anh của học sinh, không chỉ đơn giản là học các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, mà mở rộng ra học các lĩnh vực khác, như Toán, Khoa học, Kinh Tế…, chính vì vậy, một số trường công lập ở trên địa bàn Hà Nội đã triển khai chương trình Quốc tế Cambridge. Từ nhiều năm nay, phụ huynh học sinh tại Hà Nội và các thành phố lớn có nhu cầu cho con học chương trình tiếng Anh đều biết chương trình Quốc tế Cambridge ở một số trường quốc tế, bán quốc tế.

 Hiện tại, một số trường trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác đã và đang tuyển sinh năng khiếu bằng cách yêu cầu học sinh đạt Chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu trình độ A2 dựa trên Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR). Vì tất cả những lý do nêu trên, ngoài việc học ở trường, học sinh sẽ đăng ký học các khóa học của các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng khác nhau, một trong số đó là của Md Center ở thành phố Hà Nội, để không chỉ vượt qua kỳ thi với điểm số cao mà còn nâng cao trình độ tiếng Anh, giúp học sinh hiểu rõ hơn về các lĩnh vực trong cuộc sống.

Tuy nhiên, trong quá trình học tập của những học sinh này sẽ gặp khó khăn thực sự nếu không có sự trợ giúp và hỗ trợ của giáo viên chuyên ngành đã có nền tảng vững chắc về các lĩnh vực như Toán, Khoa học, Tiếng Anh, đặc biệt là học sinh vì họ không có ý tưởng về tài liệu hữu ích cần thiết hoặc phương pháp học tập nào phù hợp với họ. Không thể phủ nhận rằng giáo viên tiếng Anh có ảnh hưởng quan trọng đến kết quả học tập và cải thiện của những học sinh này vì họ được trang bị đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng chuyên sâu. Tại Md Center, mỗi giáo viên sẽ chịu trách nhiệm đứng lớp chính cùng với sự hỗ trợ các nhân sự tại trung tâm để có được buổi giảng dạy các kỹ năng riêng biệt một cách hợp lý và hiệu quả.

Chiến lược phát triển: Phát triển giáo dục toàn diện, hiệu quả, và bền vững góp phần xây dựng tương lai sau này của đất nước.

3. Lĩnh vực hoạt động

Md Center là trung tâm Tiếng Anh được mở ra để đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh trên lĩnh vực giảng dạy chuẩn chương trình Quốc tế Cambridge. Hiện tại, Md Center đã và đang triển khai các chương trình dạy phù hợp với trình độ cũng như đáp ứng nguyện vọng trong tương của học sinh. Những mảng chính của Md Center:

– Chương trình Cambridge

– Luyện thi các chứng chỉ Quốc tế

– Chương trình gia sư Quốc tế (Private Tuition)

– Hợp tác và đào tạo giáo viên (Tư vấn và định hướng)