GIỚI THIỆU VỀ MINH DUY EDUCATION

Trung tâm TƯ VẤN & GIÁO DỤC QUỐC TẾ MINH DUY – MINH DUY CONSULTING & EDUCATION CENTER được thành lập năm 2014 bởi thầy giáo Vũ Minh Duy cũng một nhóm các thầy cô giáo là cựu du học sinh xuất sắc của Singapore & Mỹ.
Hiện tại, trung tâm đang nằm trong sự quản lý của Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Giáo Dục Minh Duy (MST: 0109098177).
 
Minh Duy Education là đơn vị tiên phong cung cấp đa dạng các dịch vụ tư vấn và đào tạo trong các chương trình quốc tế. Trung tâm đang hoạt động tại 3 địa điểm tại Hà Nội: 
 • Mạc Thái Tổ (Cầu Giấy)
 • Vinhomes Times City (Hoàng Mai)
 • Vinhomes Symphony (Long Biên)

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

MINH DUY EDUCATION được thành lập với mục tiêu xây dựng hoàn thiện hệ sinh thái bao gồm đầy đủ các dịch vụ đào tạo và tư vấn đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và du học của học sinh tại Việt Nam.

Qua gần 10 năm phát triển, HỆ SINH THÁI TƯ VẤN & ĐÀO TẠO QUỐC TẾ đã hỗ trợ hơn 6000 nhu cầu học tập và du học của khách hàng. Trung tâm triển khai 04 mảng sản phẩm chính bao gồm:

Từ các mảng sản phẩm đã có, Minh Duy Education vẫn đang trong quá trình phát triển và bổ sung vào hệ sinh thái giáo dục của mình các sản phẩm ưu việt hơn. Đồng thời, trong vòng 5 năm tới, trung tâm có kế hoạch mở rộng phạm vi hoạt động ra ngoài địa bàn Hà Nội, vươn tới các tỉnh phía Bắc giàu tiềm năng như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, …

CÁC THỐNG KÊ QUAN TRỌNG

Trong gần 10 năm phát triển vừa qua, MdCenter đã xây dựng được một HỆ SINH THÁI TƯ VẤN & ĐÀO TẠO hoàn thiện để làm bệ phóng cho sự phát triển của học sinh trong hệ giáo dục quốc tế.
Sau đây là một số thống kê quan trọng và nổi bật trong hoạt động của trung tâm:
 
 • 12 môn học (Mathematics, Science, English, Physics, Chemistry, Biology, Economics, Business, Computer Science, Enterprise, Global Perspectives & ICT)
 • 04 mảng sản phẩm tư vấn và đào tạo hoàn thiện.
 • 03 hệ chương trình quốc tế: Cambridge International, IB và K12 Common Core (Mỹ). 
 • Trung tâm đã phục vụ hơn 6000 lượt học sinh qua các năm. Trong số đó đã có hơn 300 học sinh đạt các loạt học bổng du học khác nhau. Gần 800 đầu điểm A-A* trong các kỳ thi khảo thí quốc tế. 
 • Từ một dự án phát triển giáo dục quốc tế năm 2014, sau gần 10 năm phát triển, MdCenter đã xây dựng được một đội ngũ gồm hơn 10 quản lý từ cấp phòng ban, 22 nhân viên và hơn 120 giáo viên có tổ chức bài bản và chuyên nghiệp.

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Các khóa học dài hạn theo chương trình quốc tế Cambridge đã đón nhận trung bình hơn 400 lượt học sinh mỗi năm kể từ năm 2014. Chương trình xây dựng nền tảng kiến thức học thuật quốc tế vững chắc cho hàng ngàn học sinh quốc tế – song ngữ trên địa bàn Hà Nội. Đây là tiền đề để học sinh có được các kết quả cao trong các kỳ thi học bổng và chứng chỉ quốc tế. 

Chương trình gia sư quốc tế được trung tâm triển khai lần đầu tiên vào năm 2015 với mục tiêu xây dựng một sản phẩm đào tạo có chất lượng cao được cá nhân hóa cho sự phát triển của từng cá nhân học sinh. Hàng năm, chương trình hỗ trợ trung bình khoảng 200 lượt học sinh từ các trường quốc tế BVIS, UNIS, BIS, RGSV, TH, Vinschool, … Chương trình đã tạo được sự thay đổi tích cực trong kết quả học tập của từng cá nhân học sinh.

Chương trình Cambridge & Gia sư quốc tế đã đồng hành cùng thành công của rất nhiều thế hệ học sinh qua các năm học. Minh Duy Education luôn tự hào và không ngừng cố gắng để tiếp tục phát huy thế mạnh của trung tâm trong mảng đào tạo luyện thi các chương trình:
 • Cambridge Primary Checkpoint, Secondary Checkpoint, IGCSE & A-Level: Thành tích: Hơn 300 điểm A & A*, 6.0, … 
 • IB Diploma. Thành tích: Hơn 30 điểm 7.0, Hơn 80 điểm từ 6.0 trở lên.
 • Toán tư duy quốc tế: Thành tích: Hơn 60 giải và huy chương các loại.

Minh Duy mang lại cơ hội và thành công đạt học bổng toàn phần bậc đại học cho hơn 100 học sinh trong 10 năm hoạt động vừa qua.  Trong số đó có 92 học bổng ASEAN học tập tại top trường đại học của Singapore (NTU, NUS và SMU). Bên cạnh đó là hơn 10 học bổng MEXT (học bổng chính phủ Nhật Bản). Ngoài các học bổng toàn phần, Minh Duy còn là bệ phóng cho hơn 200 suất học bổng bán phần (Tuition Grant 50%) của chính phủ Singapore. Hơn 40 học sinh đã thành công trong các kỳ thi vào các trường công Singapore (AEIS)

Bắt đầu với 03 khóa học từ năm 2023, MdCenter đã thu hút được gần 200 lượt đăng ký trải nghiệm và hướng nghiệp. Phản hồi rất tích cực từ phía học sinh cho thấy đây là một mảng sản phẩm rất tiềm năng và mang lại rất nhiều ý nghĩa cho học sinh. Hơn 80% học sinh được hỏi đã xác định được mục tiêu và ngành học của mình ở đại học sau khi tham gia các giờ training tại các khóa học.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

Đội ngũ lãnh đạo của trung tâm là những thầy cô giáo nhiệt huyết với nghề và luôn giữ vững tinh thần phát triển như đã có từ những ngày đầu phát triển. Sau đây là danh sách các nhân sự chính phụ trách quản lý và vận hành trung tâm tại các cơ sở:
 
 • Thầy Vũ Minh Duy: Giám đốc điều hành hệ thống MdCenter. Trực tiếp quản lý cơ sở Md tại Cầu Giấy và Long Biên.
 • Thầy Phạm Bá Duy: Giám đốc MdCenter cơ sở Hoàng Mai (Times City)
 • Cô Đào Phan Thảo Linh: Phó Giám Đốc. Trưởng khối sản phẩm chương trình quốc tế Cambridge. 
 • Cô Nguyễn Cẩm Nhung: Trưởng khối sản phẩm chương trình Gia Sư quốc tế.
 •  Cô Vũ Minh Hương: Giám đốc bộ phận marketing và đối tác quốc tế của MdCenter.
 • Cô Lê Bảo Anh: Giám đốc bộ phận hành chính & nhân sự tại MdCenter
 • Cô Nguyễn Thị Lý: Trưởng bộ môn Khoa học (Science) tại MdCenter
 • Thầy Nguyễn Duy Anh: Trưởng bộ môn Toán (Mathematics) tại MdCenter
 • Cô Quách Phương Nhi: Trưởng bộ môn English tại MdCenter
 • Thầy Phạm Tiến Đạt: Trưởng bộ phận cố vấn và đảm bảo chất lượng chương trình tại MdCenter.

DANH SÁCH GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU TẠI TRUNG TÂM

GIÁO VIÊN CẤP ĐỘ 3: THẠC SĨ / TIẾN SĨ (Trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu)
GIÁO VIÊN CẤP ĐỘ 2: CỬ NHÂN ĐẠI HỌC (2-5 năm kinh nghiệm)
GIÁO VIÊN CẤP ĐỘ 1: SINH VIÊN XUẤT SẮC HỆ QUỐC TẾ (Từ 1-2 năm kinh nghiệm)

HOẠT ĐỘNG TỔNG KẾT NĂM 2023 TẠI TRUNG TÂM