CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM & HƯỚNG NGHIỆP – MD VOCATIONAL MASTERS

MINH DUY EDUCATION CENTER là trung tâm tiên phong trong việc cung cấp các khóa học trải nghiệm: VOCATIONAL MASTERS với mục tiêu sớm định hướng lĩnh vực chuyên môn tương lai cho học sinh. 

Mục tiêu chính của các khóa học là mang lại sự tiếp cận và cập nhật sớm hướng tới 2 mảng kiến thức và kỹ năng cốt lõi cho sự phát triển: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (Computer Science, Data Science, Automation, Web & Mobile Applications …) và KINH DOANH – TÀI CHÍNH (Business Management, Economics, Investment, …).
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRẢI NGHIỆM & HƯỚNG NGHIỆP
Các khóa học ngắn hạn được thiết kế từ 30-60 giờ học sẽ cho học sinh rất nhiều những trải nghiệm và kỹ năng quý giá mà trong các hệ đào tạo trường lớp không có được. Trong mỗi khóa học, ngoài việc được cập nhật và học các kiến thức mới nhất về chuyên ngành, mỗi học sinh sẽ được trải nghiệm thực sự một hoặc nhiều dự án dựa trên các số liệu thực tế. Đặc biệt, tất cả các khóa học đều được hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành, dày dặn kinh nghiệm thực chiến trong các lĩnh vực chuyên môn.
 
ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH PHÙ HỢP là các học sinh từ lớp 09 đến lớp 12. Đây là thời điểm mà các em đang trong độ tuổi khám phá, dần dần hình thành được đam mê và ý thức cá nhân cho nghề nghiệp tương lai. 
Không có gì tuyệt vời hơn nếu các em có cơ hội được thực sự được học và thực hành để trải nghiệm cảm giác như một kỹ sư hay một chuyên gia tài chính chuyên nghiệp. 
 
Minh Duy Education tin rằng, các khóa học của VOCATIONAL MASTERS sẽ mang lại sự đột phá trong tư duy và trải nghiệm cho học sinh, từ đó sẽ giúp các em hiểu bản thân và có sự lựa chọn đúng đắn cho hướng đi của chính mình! 

DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC TRẢI NGHIỆM & HƯỚNG NGHIỆP