MOBILE APPLICATIONS DEVELOPMENT

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

Khóa học MOBILE APPLICATIONS DEVELOPMENT nằm trong hệ chương trình Trải nghiệm – Hướng nghiệp: Vocational Masters của Minh Duy Education.

Mục tiêu chính của khóa học là trang bị các mảng kiến thức quan trọng nhất trong mảng phát triển ứng dụng (applications) dành cho các thiết bị di động (handheld electronic devices). Thông qua khóa học, học sinh sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng về lập trình mobile trên các nền tảng Android và iOS. Học sinh sẽ được học sâu các ngôn ngữ Java và C, bên cạnh đó được trang bị hiểu biết về cách sử dụng các Game Engine kèm theo AI Basics để tự mình xây dựng được Games / Applications đơn giản.

Mỗi học sinh sẽ được trải nghiệm thực sự một dự án và được yêu cầu hoàn thành sản phẩm ứng dụng sau khi kết thúc khóa học.

ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH PHÙ HỢP

Đối tượng học sinh phù hợp dành cho khóa học là các học sinh từ lớp 09 đến lớp 12 có đam mê và muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực Khoa học & Công nghệ thông tin.
Thông qua khóa học trải nghiệm thực hành này, học sinh sẽ được tiếp cận với rất nhiều góc độ của ngành công nghệ thông tin. Qua đó giúp cho học sinh có thể hình thành được sự lựa chọn chính xác về con đường phát triển của cá
nhân trong tương lai gần.
Đây là chương trình đặc biệt ý nghĩa đối với các học sinh lớp 11-12 đang đứng trước ngưỡng cửa chọn lựa ngành học để ứng tuyển các trường đại học của Singapore, Anh, Mỹ cũng như ngay tại Việt Nam.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG CỦA KHÓA HỌC

  • Thời lượng: 40 giờ học – 20 buổi
  • Tần suất: 02-04 buổi / tuần
  • Lộ trình khóa học: 06-08 tuần
  • Địa điểm triển khai: Tại 03 cơ sở của trung tâm ở Hà Nội (Mạc Thái Tổ – Cầu Giấy, Times City – Hoàng Mai và Vinhomes Symphony – Long Biên)
  • Sĩ số lớp tối đa: 16 học sinh
  • Học phí: 12,000,000
  • Ngôn ngữ giảng dạy trong chương trình: Song ngữ Anh – Việt

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng ký khóa học theo đường link: bit.ly/MdAdmission2324 – Chọn option: “Vocational Masters”. Sau khi nhận được đăng ký, trung tâm sẽ tiến hành các bước khảo sát, tư vấn và nhập học tiếp theo. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết, gia đình có thể liên hệ số hotline tư vấn 0986665917 – 0971566617.

MdCenter xin trân trọng cám ơn!