CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CAMBRIDGE PRIMARY (Năm học 2023-2024)

  1. HỆ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE PRIMARY

Cambridge Primary Chương trình Cambridge tiểu học là cấp độ thấp nhất khởi đầu cho cả quá trình 12 năm học hệ Cambridge. Ở chương trình Cambridge Primary, chương trình được thiết kế giàu tính tương tác (interaction-based program) và trọng tâm vào việc tạo cảm hứng cho học sinh.

Nắm bắt được những điểm chính của chương trình Cambridge Primary, MdCenter phát triển riêng một chương trình chuyên biệt hỗ trợ toàn diện cho học sinh ở khối tiểu học, đặc biệt là học sinh các lớp cuối cấp từ lớp 4 đến lớp 5. Chương trình với 3 bộ môn chính là Mathematics (Toán), Science (Khoa học) và English (Tiếng Anh).

Mục tiêu

  • Chương trình Cambridge Primary tại MdCenter được phát triển với mục tiêu xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc trong các bộ môn của chương trình. Các bài giảng giàu tính tương tác sẽ tạo động lực và cảm hứng toàn diện cho học sinh ở lứa tuổi tiểu học.
  • Bên cạnh mục tiêu về kiến thức, khóa học Cambridge Primary tại MdCenter đảm bảo cho học sinh điểm số cao và đạt được thành tích xuất sắc trong kỳ thi Cambridge Primary Checkpoint – khảo thí hàng năm do Cambridge International Examination (CIE) tổ chức.

Điểm nổi bật

Một số những điểm ưu việt của chương trình Cambridge Primary của MdCenter

  • Kiến thức phát triển theo cả chiều rộng và chiều sâu, giúp học sinh tăng thêm sự hiểu biết trong các môn học.
  • Đội ngũ giảng viên trẻ, chuyên môn sâu và nhiệt huyết luôn biết cách động viên và hỗ trợ từng học sinh. Các thầy cô có thể truyền đạt kiến thức cả bằng tiếng Anh và tiếng Việt nên luôn tạo được một không khí gần gũi, sẵn sang chia sẻ.
  • Hệ thống tài liệu và bài giảng được số hóa, phân theo cấp độ, chia rõ thành các chủ đề, dạng bài và bài thi mẫu. MdCenter luôn cho thấy sự linh hoạt trong việc điều tiết chương trình sao cho phù hợp nhất với các đối tượng học sinh.
  • Hệ thống sách giáo khoa và tài liệu tham khảo phong phú, miễn phí cho học sinh tự học và tự nghiên cứu.

2. CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE PRIMARY CỦA MINH DUY CENTER

2.1 Các môn học tại trung tâm, học phí và các chú ý quan trọng với từng bộ môn

Trong năm học 2023-2024, MdCenter sẽ triển khai các môn học sau trong hệ chương trình Cambridge Primary:

  • Mathematics (Toán)
  • Science (Khoa học)
  • English (Tiếng Anh) – Theo các chuẩn của Cambridge Starters, Movers và Flyers.
CÁC MÔN HỌC CỦA CHƯƠNG TRÌNH PRIMARY & HỌC PHÍ

Qua nhiều năm kinh nghiệm triển khai chương trình, MdCenter xin tổng hợp một số chú ý quan trọng cần thiết cho phụ huynh và học sinh trước khi đăng ký môn học với trung tâm:

Môn Mathematics: Môn học tạo nền toán cơ bản và mở rộng cho học sinh. Khác với toán tiếng Việt, hệ chương trình toán tiểu học của Cambridge dạy rất sớm các khái niệm hay và khó như xác suất, thống kê, đại số bên cạnh các lý thuyết về số học và hình học như thông thường. Điểm rất hay của môn Math trong hệ Cambridge Primary nằm ở chỗ học sinh được học đi kèm với một loạt các ứng dụng rất thực tế thông qua các bài toán gần gũi với đời sống hàng ngày. Học sinh cần có tiếng Anh tốt, đọc hiểu được các khái niệm trong toán và cuộc sống, đồng thời vận dụng linh hoạt để giải quyết các vấn đề.

Môn Science: Nếu môn Math có phần hơi khô cứng một chút thì môn Science lại nhận được sự đón nhận rất nồng nhiệt từ phía các học sinh tiểu học tại Việt Nam. Chương trình Cambridge Primary Science quá hay, quá gần gũi và giải thích tất cả các hiện tượng, sự vật và các vận động trên trái đất. Các bài giảng của Science thường đi kèm với các thí nghiệm lý thú, các hoạt động tương tác liên tục, cung cấp vốn thuật ngữ phong phú, từ đó tạo cho học sinh vốn hiểu biết rất chắc chắn. 

Môn English: Môn học được triển khai nhằm mục tiêu phát triển 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết cho học sinh. Môn English tại MdCenter rất phù hợp với đối tượng học sinh các trường song ngữ và quốc tế do chương trình được thiết kế tập trung vào 3 điểm chính mà học sinh luôn yếu. Đó là: Grammar (Ngữ pháp), Vocabulary (Từ vựng) và Creative Writing – Composition (Khả năng viết tổng hợp và sáng tạo). Chương trình phát triển dựa trên bộ khung test chuẩn của Cambridge English: Staters, Movers và Flyers. Hoàn thành các khóa học English tại MdCenter, học sinh có thể thi lấy chứng chỉ Cambridge tại cấp độ tương ứng.

2.2 Các phương thức học

MdCenter triển khai các khóa học Cambridge Primary linh động theo 2 hình thức sau:

Học theo KHÓA HỌC tại các cơ sở của trung tâm (Mạc Thái Tổ – Cầu Giấy, Times City – Hoàng Mai và Vinhomes Riverside – Long Biên)

Học GIA SƯ RIÊNG 1-1 hoặc GIA SƯ NHÓM tại các cơ sở của trung tâm hoặc nhà riêng của học sinh.

Mỗi hình thức học đều sẽ có các điểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân  hoặc nhóm học sinh khác nhau.

HỌC LIỆU CỦA CHƯƠNG TRÌNH PRIMARY

3. CÁC BƯỚC ĐỂ ĐĂNG KÝ

Quý phụ huynh quan tâm có thể đăng ký thông qua các đường link sau để được tư vấn và khảo sát miễn phí: Bit.ly/MdAdmission2324    

Gia đình có thể liên lạc với hotline tuyển sinh của MdCenter 0986665917 hoặc 0971566617 để nhận được giải đáp cho những thắc mắc nếu có.

MdCenter xin trân trọng cám ơn!

Trung tâm hi vọng sẽ được đồng hành với quý phụ huynh và gia đình.