THÔNG TIN CHUNG VỀ CÁC KHÓA HỌC CỦA TRUNG TÂM 2020-2021

THÔNG TIN CHUNG VỀ CÁC KHÓA HỌC CỦA TRUNG TÂM

Năm học 2020-2021

(Các chương trình hệ QUỐC TẾ – SONG NGỮ)

1. ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH

Chương trình đào tạo mang lại lợi ích và hiệu quả đặc biệt cho học sinh đang học chương trình quốc tế với mục tiêu lấy chứng chỉ quốc tế và du học.

– 80% số học sinh của trung tâm đến từ các trường quốc tế uy tín như UNIS, BIS, BVIS, SIS, Concordia, ISV, … và các trường song ngữ có tiếng như Newton, Nguyễn Siêu, Đoàn Thị Điểm, …

– 20% số học sinh còn lại tham gia các chương trình luyện thi học bổng quốc tế đến từ các trường chuyên hàng đầu như Hanoi-Amsterdam, chuyên Khoa Học Tự Nhiên, chuyên Sư Phạm, …  

2. CÁC HỆ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

MdCenter lấy khung chương trình chuẩn của hệ Cambridge làm gốc, từ đó phát triển các bộ chương trình chuyên việt phục vụ cho các đối tượng học sinh khác nhau. Trung tâm chia làm hai hệ đào tạo chính:

– HỆ CAMBRIDGE TIÊU CHUẨN: Chương trình phổ quát dành cho đa số các học sinh học hệ quốc tế

– HỆ LUYỆN THI HỌC BỔNG & CHỨNG CHỈ: Chương trình chuyên sâu dành cho học sinh có mục tiêu và hướng đi rõ ràng

Ở hai hệ đào tạo này, các lớp được triển khai ở các môn học quan trọng nhất dành cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 tương ứng với các cấp độ trong hệ Cambridge: Primary (1-6), Lower Secondary (7-8), IGCSE (9-10) và AS, A-Level (11,12).

Chú ý: Một số trường quốc tế do đảm bảo tính nhất quán về chương trình sẽ gọi lùi đi một lớp (ví dụ lớp 13) tuy nhiên độ tuổi học sinh vẫn không đổi.

Ngoài ra, để đạt hiệu quả tối ưu với từng cá nhân, MdCenter đã triển khai thành công hệ gia sư riêng 1-1 gồm các khóa học được thiết kế riêng cho từng cá nhân học sinh (http://www.minhduycenter.com/privatetuition

3. PHƯƠNG PHÁP VÀ GIÁO ÁN ĐÀO TẠO

Các khóa học được triển khai theo lớp với sĩ số nhỏ từ 8-10 học sinh nhằm đảm bảo tính tương tác giữa học sinh và giáo viên. Trung tâm tập trung khai thác và bổ sung các điểm mà học tập tại các trường quốc tế chưa hoàn thiện:

  • Khung chương trình rõ ràng và bài bản: Giúp học sinh định lượng tốt được mình đang ở đâu, học được những gì và cần phải học tiếp những gì
  • Khả năng suy nghĩ phản biện, làm việc độc lập và tự tin bảo vệ ý kiến của cá nhân: Dựa trên nền kiến thức chắc chắn, học sinh sẽ tự tin trong mọi hoàn cảnh
  • Sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo tại trung tâm giúp học sinh luôn cảm thầy yên tâm vì mọi khúc mắc vè kiến thức sẽ được giải quyết từ rất sớm theo cách truyền đạt nhẹ nhàng, hiệu quả và gần gũi
  • Liên tục cập nhật với các giáo án chuẩn của các subject code của chương trình Cambridge. Trung tâm không ép cứng và có điều chỉnh hài hòa để đáp ứng tốt năng lực của từng lứa học sinh quốc tế.
  • Phương pháp luyện thi hiệu quả có chọn lọc và phân loại theo các dạng bài giúp học sinh tối ưu hóa được công sức và thời gian. 

4. GIÁO VIÊN CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH

Các thầy cô giáo giỏi, trẻ và cập nhật. Hiện tại, 80% số giáo viên tại trung tâm có hơn 2 năm kinh nghiệm dạy các chương trình quốc tế chuyên việt. 20% giáo viên có bằng thạc sĩ, tiến sĩ chuyên sâu trong các lĩnh vực đào tạo liên quan. Một điều trên hết là tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, hiệu quả và luôn cho học sinh cảm giác gần gũi như những người bạn!

5. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH

Trung tâm bắt đầu lịch tuyển sinh các khóa học từ thời gian đầu tháng 05 đến hết tháng 08 hàng năm. Do thời lượng các khóa học dài (36-40 tuần) và chạy song song với năm học nên hàng năm các lớp chỉ khai giảng tại một thời điểm trong hè.

Với các nhóm học sinh có nhu cầu đặc biệt, MdCenter có thể cung cấp các khóa học thiết kế riêng và có thể điều chỉnh theo lịch phù hợp của học sinh.

Trong năm học 2020-2021, lịch tuyển sinh chi tiết của các khóa theo lứa tuổi của trung tâm như sau:

– Hệ Cambridge 4-8: http://www.minhduycenter.com/CambridgeProgram_Update

– Hệ Cambridge IGCSE: http://www.minhduycenter.com/IGCSE_Update

– Hệ Cambridge AS, A-Level: http://www.minhduycenter.com/A-Level_Update 

– Luyện thi học bổng ĐH Singapore: http://www.minhduycenter.com/UEE_Update

6. THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRUNG TÂM

– Hơn 100 điểm A, A* các môn cấp độ A-Level

– Hơn 200 điểm A, A* các môn của IGCSE

– Hơn 200 học sinh đạt band 6 (band điểm cao nhất) kỳ thi Secondary Checkpoint

– Hơn 30 học sinh đạt điểm trên 35 chương trình IB quốc tế

– Hơn 80 học sinh đạt học bổng du học tại Singapore (NTU & NUS)

– Hơn 20 học sinh đạt học bổng Asean & A*star cấp độ phổ thông Singapore

– Hơn 40 học sinh đạt điểm từ 13/20 và đỗ vào hệ song bằng cấp 2

– Thành công trong việc trù bị chương trình cho các học sinh du học tại UK, Úc, Mỹ, Singapore và Canada

LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT & TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH

Học sinh cần được tham gia khảo sát để có đánh giá chính xác về năng lực trước khi tham gia lớp. Các chuyên gia của trung tâm sẽ tư vấn cho học sinh các khóa học phù hợp với khả năng và định hướng của gia đình. Liên hệ với hotline của trung tâm: 0986665917 hoặc 0971566617.

Quý phụ huynh và học sinh có thể điền các thông tin theo đường dẫn sau:

“MdCenter tin tưởng rằng thành công sẽ đồng hành với sự lựa chọn đúng đắn!”

Trân trọng cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *