INTERVIEW MASTER COURSE – KHÓA HỌC PHỎNG VẤN HỌC BỔNG ƯU VIỆT

Từ 01/03/2024, Minh Duy Education Center chính thức triển khai khóa học PHỎNG VẤN HỌC BỔNG dành cho các học sinh tham gia ứng tuyển các chương trình học bổng của Singapore và Nhật Bản. Đây là khóa học ưu việt được xây dựng dựa trên kinh nghiệm đúc kết của các chuyên gia đã có kinh nghiệm dày dặn trong mảng đào tạo và du học.

Điểm nổi bật của khóa học là phương pháp huấn luyện cập nhật và hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho học sinh. Thời lượng 03 giờ học (180 phút) được chia làm 4 tiết học 45 phút với các mục tiêu lớn được đặt ra để thí sinh hoàn thành. Khóa học phỏng vấn chuyên sâu, tùy theo năng lực và nỗ lực chuẩn bị của học sinh có thể kéo dài từ 1-3 tuần. Học sinh được huấn luyện bài bản 1-1 cùng chuyên gia thông qua các giai đoạn CULTIVATING, SCRIPTING, PRACTICING UPGRADING sẽ mang lại sự tự tin trong tâm lý, chắc chắn về ý tưởng và hiệu quả vượt trội so với cách thức rèn phỏng vấn cổ điển.

VÒNG PHỎNG VẤN – INTERVIEW là cánh cửa chốt chặn cuối cùng trên con đường dài đến thành công của các ứng viên! Chuẩn bị chu đáo cho phỏng vấn là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo kết quả trọn vẹn qua nhiều vòng thi phía trước. Sau 10 năm triển khai hỗ trợ, xác suất thành công sau phỏng vấn Admission và Scholarship interview của trung tâm đạt được lên tới hơn 70%. Trong vòng 4 năm trở lại đây khi các trường Singapore chuyển sang hình thức xét tuyển và phỏng vấn, tỷ lệ thành công đã vượt trên 90%.

Trung tâm tin tưởng rằng, chương trình huấn luyện phỏng vấn INTERVIEW MASTER COURSE sẽ đóng vai trò quyết định trong thành công của từng cá nhân học sinh trên con đường du học!

DANH SÁCH CÁC HỌC SINH TIÊU BIỂU TRONG SỐ HƠN 200 HỌC SINH ĐƯỢC HỖ TRỢ BỞI MINH DUY, ĐÃ THÀNH CÔNG NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE & NHẬT BẢN (Danh sách cập nhật chi tiết tại: https://md.edu.vn/ssu_successfulapplicants/)